Nghi người đàn ông dùng kìm cắt cáp nhông cơ cắt trộm dây điện bị điện giật tử vong ở Bắc Ninh trèo vào trạm biến áp với ý định thực hiện hành vi cắt trộm dây cáp điện, người đàn ông bị điện 22kV phóng ngã xuống đất từ độ cao khoảng 4m dẫn đến tử vong.
nguoi-dan-ong-bi-dien-giat-tu-vong
Người đàn ông bị điện giật tử vong.

 
 
 Khoảng 12h30 ngày 10/7, Điện lực Quế Võ nhận được tin báo của người dân về vụ tai nạn điện xảy ra tại khu vực trạm biến áp 400kVA-22/0,4kV Vũ Dương 2 lộ 477-E27.17.
 
Ngay sau đó Điện lực đã cử người xuống hiện trường và phát hiện 1 người tử vong cạnh chân cột trạm biến áp.
 
 Căn cứ vào hiện trường và theo nguồn tin ban đầu thì nạn nhân là Vũ Văn L. (SN 1978, địa chỉ tại huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh). Người này đã mặc quần áo công nhân ngành điện trèo vào trạm biến áp với ý định thực hiện hành vi cắt trộm dây cáp điện và đã bị điện 22kV phóng ngã xuống đất từ độ cao khoảng 4m dẫn đến tử vong.
 
Tại hiện trường còn 1 kìm cắt cáp nhông cơ để trên mặt Máy biến áp, một sợi cáp nối đất chống sét van 24kV đã bị cắt rời.
tram-bien-ap-bi-cat-day-dien
Trạm biến áp bị cắt dây điện 
 
doan-day-dien-bi-cat
Đoạn dây điện bị cắt 
 Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Quế Võ và chính quyền địa phương đã khám nghiệm hiện trường và đang điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra tai nạn. 
Bài viết khác liên quan