Bộ tiếp đia trung thế là gì?

 Bộ tiếp địa trung thế là một bộ phận của hệ thống chống sét. Có tác dụng dẫn truyền dòng sét xuống đất nhanh chóng, an toàn thông qua một đường trở kháng thấp. Tiêu tán năng lượng quá áp xuống đất, cân bằng điện thế. Nhờ vậy giúp bảo vệ công trình tránh được những thiệt hại bởi dòng sét gây ra. Đồng thời đảm bảo an toàn cho con người, các thiết bị điện tử, viễn thông, hệ thống điện…
bo-tiep-dia-trung-the-duoc-ung-dung-trong-bao-tri-duong-dien
Sử dụng bộ tiếp dịa trung thế trong bảo trì đường điện. Ảnh minh họa

 

Cung cấp bộ tiếp địa trung thế 3 cây chính hãng? 

 Bộ tiếp địa trung thế di động 3 pha đảm bảo tiêu chuẩn ngành điện, tiêu chuẩn Việt nam TCVN 5587-1991 về tiếp xúc dẫn điện của các đầu nối, dây nối đất ... đảm bảo an tòan cho người dùng, thao tác đơn giản, thuận tiện khi di chuyển
tiep-dia-trung-the-di-dong-3cay-35kv
Bộ tiếp địa trung thế 3 cây 35kv nhập khẩu chính hãng. Nguồn ảnh thủy lực trường an

 
- Mỏ kẹp dây dẫn điện: Bộ kẹp dây gồm 03 cái bằng hợp kim nhôm(dạng mỏ vịt), Miệng kẹp kẹp được dây dẫn đường kính từ 7 đến 35mm.
- Sào thao tác tiếp địa: Mỗi bộ tiếp địa gồm 03 sào thao tác dài 2000mm, phần cách điện dài 1400mm, phần tay cầm dài 600mm.
- Dây ngắn mạch và tiếp đất: Tiêu chuẩn ISO-9000, Chiều mỗi sợi dây từ kẹp đến điểm nối chung là 5m, chiều dài dây tiếp đất từ điểm nối chung đến mỏ kẹp cọc nối đất là 15m, dây được làm bằng dây đồng mềm  tiết diện >= 25mm2, được bọc lớp nhựa PVC trong suốt.
- Chịu được dòng ngắn mạch 12KA/1s
* Trên đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn thông tin về bộ tiếp địa trung thế 35kv nhập khẩu chính hãng, thiết bị chống sét. Hy vọng, sau khi đọc bài viết, bạn đã biết sản phẩm mà chúng tôi hiện đang cung cấp đúng với mong muốn của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bộ tiếp địa này, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 4369 4379 để được tư vấn chuyên sâu và sử dụng dụng cụ đúng cách.
 
 
Bài viết khác liên quan