Kìm ép cos thủy lực dùng pin là gì?

 Kìm ép cos thuỷ lực dùng pin là sản phẩm chuyên dụng cho công việc của người thợ điện. Loại kìm này giúp tiết kiệm tối đa thời gian, sức lực cho công việc ép đầu cos dây diện, dây cáp của con người.
kim-ep-cos-thuy-luc-dung-pin
Kìm ép cos thủy lực dùng pin. Nguồn ảnh thủy lực trường an

 
- Kìm ép sử dụng pin thủy lực này cũng là một loại dụng cụ thuỷ lực hỗ trợ ép cos. Đây là là loại kìm dùng động cơ motor được cấp nguồn pin để tạo ra lực ép mạnh mẽ. Và thao tác được điều khiển bằng nút nhấn. Điều đặc biệt là nhờ công suất lớn nên lực ép cos của dòng này có thể lên tới 12 tấn
- Tuy có cùng mục đích như kìm bấm cos thủy lực bằng tay là sử dụng để ép những đầu cos cỡ vừa và nhỏ. Và cơ chế hoạt động cũng gần giống nhau. Thế nhưng kìm ép ống thủy lực dùng pin này lại có nhiều điểm ưu việt hơn về công suất và thiết kế..
 
- Về công suất, nhờ sử dụng hệ thống pin nên máy ép cos có thể hoạt động với công suất mạnh, làm với tốc độ cực nhanh hơn nhiều lần so với loại kìm ép cos thuỷ lực bằng tay. Bởi với dòng kìm ép dùng pin bạn chỉ cần khoảng thời gian là 5s – 10s là có thể ép được một đầu cos. Mà cứ mỗi lần sạc máy có thể hoạt động được tối đa tới 380 đầu cos. Vì thế sử dụng pin cũng không ảnh hưởng nhiều tới quá trình làm việc.
 
- Hơn nữa sản phầm ép đầu cos sử dụng pin này cũng có thiết kế nhỏ gọn, có thể thao tác chỉ bằng một tay. Nhờ vậy mà có thể sử dụng khi làm việc ở trên cao hay ở những vị trí có không gian nhỏ hẹp.
tho-ki-thuat-dien-su-dung-kim-ep-cos-thuy-luc-dung-pin
Thợ kĩ thuật điện sử dụng kìm ép cos thủy lực ép đầu cos cáp điện. Ảnh chụp minh họa

 

Những tiêu chí khi chọn mua kìm ép cos thủy lực:

- Khi chọn mua kìm ép cos thủy lực dùng pin điều đầu tiên bạn lưu ý là kích thước đầu cos nhỏ nhất và lớn nhất. Để biết được điều này bạn cần lưu ý và quan sát kĩ nhu cầu của mình. Đối với loại kìm sử dụng pin sở hữu khuôn em tiêu chuẩn như sau: 16, 25, 35, 50, 75, 95, 120, 150, 185, 240, 300, 400 đến 630mm2.
khuon-ep-dau-cos-day-dien-cap
Khuôn ép cho loại kìm ép cos thủy lực. Nguồn ảnh chụp thủy lực trường an

 
- Lực ép tối thiểu bạn cần đạt được của kìm ép là: 6, 8, 11, 12, 13, 14, 16, 18, 20 (tấn) hay cao hơn. Mặc dù, thông thường các nhà sản xuất đã tính cân đối giữa lực ép và kích thước đai ép rất phù hợp cho bạn rồi. Tuy nhiên bạn vẫn nên tìm hiểu trước để có thể mua sản phẩm phù hợp nhất.
- Kiểu dáng của kìm đa dạng màu sắc: Màu xanh, vàng, đỏ, đen… và hình dáng cũng quan trọng, Hình dáng phổ biến như: dạng chốt, dạng ngàm cài, dạng mở chữ C,...
- Cuối cùng, bạn phải biết kìm ép đầu cos này là loại có chế độ tự động hồi về khi đủ áp suất ép hay không điều này cũng rất quan trọng đối với loại kìm sử dụng bằng pin.

Lời khuyên đối với khách hàng khi mua kìm ép cos thủy lực:

 Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như tìm hiểu về loại kìm ép đầu cos sử dụng bằng pin, Thiết Bị Công Nghiệp Trường An chúng tôi chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : IZUMI, OPT, TLP, TAC, KLAUKE, BOSS... của các nước như: USA, Japan, Taiwan, Đức …Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề. Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu hơn về dòng ép cos thuỷ lực dùng pin và cách chọn mua kìm ép cos thủy lực dùng pin. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn có được những kiến thức hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!
 Địa chỉ liên hệ Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Trường An
Website: Thủy Lực Trường An
Facebook: Thiết Bị Công Nghiệp Trường An
Cellfone: 0909 503 653 - 09 4369 4379 Zalo
590/2/10 Phan Văn Trị, P7, Q. Gò Vấp
 
Bài viết khác liên quan