Đầu uốn thanh đồng là dụng cụ gì?

 Đầu uốn thanh đồng hay máy uốn thanh cái là thiết bị chuyên dùng để Chấn - gấp - uốn thanh cái đồng nhôm thành các đường cong phù hợp. Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp Đầu Gấp, Uốn thanh cái đồng với nhiều tên gọi khác nhau, gía cả cũng như chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Tuy nhiên không phải lúc nào quý khách cũng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với giá thành rẻ phục vụ cho công việc của mình.
dau-uon-thanh-cai-dong-thuy-luc
Đầu uốn thanh cái đồng thủy lực. Ảnh cơ khí thủy lực trường an

 
 Với 10 năm kinh nghiệm về ngành cơ khí thiết bị thủy lực , Cơ Khí Thủy Lực Trường An chúng tôi đã tìm ra được sản phẩm có chất lượng ổn định với giá hợp lý nhất, đáp ứng tiêu chí về chất lượng cũng như giá cả phải chăng đi cùng với chế độ bảo hành cho thiết bị.

 Xin giới thiệu tới các bạn một số mã Đầu uốn thanh cái đồng và chấn uốn thanh cái của hãng BETE với mức giá rất hợp lý, chất lượng tốt, bảo hành uy tín... mà chúng tôi đang cung cấp.

Một số mã đầu uốn thanh cái đồng thủy lực giá tốt:

 Đầu uốn thanh cái đồng (busbar) thủy lực LB-150A là dụng cụ chuyên uốn các thanh cái đồng lớn cho các tủ điện công nghiệp, với thiết kế chấn ngang, thanh đồng sẽ được uốn ra nhiều dạng ,chữ Z, chữ U với quy cách chính xác nhất.

dau-uon-thanh-cai-dong-busbar-thuy-luc
Đầu uốn thanh cái đồng busbar. Ảnh cơ khí thủy lực trường an cung cấp
 
Thông số kĩ thuật:
Lực lượng đầu ra: 15T
Độ dày: 12 mm
Chiều rộng: 150mm
Cân nặng: 23kg
 
 Đầu uốn thanh đồng thủy lực LB-200C là dụng cụ chuyên uốn các thanh cái đồng lớn cho các tủ điện công nghiệp, với thiết kế chấn theo phương dọc, chấn với lực chấn đến 20 tấn, sẽ dễ dàng chấn những thanh cái dày đến 12mm một cách dễ dàng và không bị biến dạng thanh đồng.

dau-uon-thanh-cai-dong-thuy-luc
Đầu uốn thanh cái đồng thủy lực. Ảnh cơ khí thủy lực trường an
 
Thông số kĩ thuật:
Lực lượng đầu ra: 20T
Độ dày: 12 mm
Chiều rộng: 200mm
Cân nặng: 28kg
 
 Đầu chấn thanh thanh đồng thủy lực CB-150D là dụng cụ chuyên uốn các thanh cái đồng lớn cho các tủ điện công nghiệp, với thiết kế chấn ngang, thanh đồng sẽ được uốn ra nhiều dạng ,chữ Z, chữ U với quy cách chính xác nhất.

dau-chan-thanh-cai-dong-thuy-luc
Đầu chấn uốn thanh cái thủy lực. Ảnh cơ khí thủy lực trường an

 
Thông số kĩ thuật:
Lực uốn: 170kn
Độ dày tối đa của tấm: Tấm CU/AL 10mm
Chiều rộng tấm: Tấm CU/AL 150mm
Chiều cao: Approx.250mm
Trọng lượng: Khoảng.N.W17KG G.W20.5KG

Xem thêm hình ảnh thiết bị chấn uốn thanh cái thủy lực:

cac-dau-chan-uon-thanh-dcai-dong-thuy-luc
Đầu chấn uốn thanh cái thủy lực. Ảnh cơ khí thủy lực trường an cung cấp

Xem thêm: Kìm cắt sắt thủy lực
* Trên đây là chút ít thông tin về đầu uốn thanh đồng nhập khẩu giá tốt nhất tại TPHCM để biết thêm về nhiều sản phẩm chất lượng hơn phù hợp với công việc hơn các bạn có thể xem thêm trên trang web: Thủy Lực Trường an của chúng tôi. 
Chúng tôi luôn tự hào và biết ơ tới bạn đọc cũng như khách hàng đã tin tưởng và đặt niềm tin cùng sự hài lòng về sản phẩm thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Chính vì lòng tin và sự hài lòng của bạn và khách hàng đã tạo cho chúng tôi sức mạnh để hướng tới nền công nghiệp hiện đại hóa đổi mới trong nước và ngoài nước. Chân thành cảm ơn bạn đọc và khách hàng!
_____________________________________

 Địa chỉ liên hệ Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Trường An
Website: Thủy Lực Trường An
Facebook: Thiết Bị Công Nghiệp Trường An
Cellfone: 0909 503 653 - 09 4369 4379 Zalo
590/2/10 Phan Văn Trị, P7, Q. Gò Vấp

 
Bài viết khác liên quan