Kích thủy lực 5 tấn là gì?

 Kích thủy lực 5 tấn là thiết bị chuyên dùng để nâng gầm xe nhằm thay lốp trên các loại xe ô tô, xe khách, xe ba gác,... Với cơ cấu bơm tay thủy lực, đây là thiết bị dùng để nâng hạ các vật nặng, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm mua kích thủy lực nhưng không biết sản phẩm nào phù hợp. Dưới dây là top 4 loại kích 5 tấn mà bạn đáng tìm hiểu và tin dùng ạ.

Top1. Con đội 5 tấn masada MS-5Y

 Con đội 5 tấn MS-5Y là thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ rộng cho phương tiện giao thông, máy xây dựng, máy công nghiệp. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên luôn đảm bảo về mẫu mã đẹp và chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý.

Con đội 5 tấn MS-5Y thương hiệu masada chính hãng
Con đội 5 tấn MS-5Y thương hiệu masada chính hãng. Nguồn ảnh thủy lực trường an

Thông số kĩ thuật:

- Hãng sản xuất         Masada

- Xuất xứ        Nhật Bản

- Công nghệ   Nhật Bản

- Tải trọng nâng :      5 tấn

- Nâng cao nhất :      390mm

- Nâng thấp nhất :     200mm

- Hành trình :120mm

- Đế :  76*131mm

- Tay cầm :    Φ19.1*440mm

- Trọng lượng:           4.6 kg

Mua ngay

Top2. Rùa điều chỉnh 5 tấn masada MSB-5S

 Rùa điều chỉnh 5 tấn msb-5s thương hiệu masada được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên luôn đảm bảo về mẫu mã đẹp và chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý.

Rùa điều chỉnh 5 tấn MSB-5S thương hiệu masada
Rùa điều chỉnh 5 tấn MSB-5S thương hiệu masada. Nguồn ảnh thủy lực trường an

- Kích rùa 5 tấn của hãng Masada được thiết kế để di chuyển tất cả các loại máy móc và nguyên vật liệu trên bề mặt nhẵn.

- Cấu trúc kết cấu của nó rất mạnh mẽ và ổn định là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc vận chuyển máy móc thiết bị nặng.

- Tay lái thuận tiện làm cho lái dễ dàng hơn.

Thông số kĩ thuật:

- Tải trọng:    5 tấn

- Khối lượng:22kg

- Chiều cao con lăn:105mm

- Kích thước trục:     M20

- Số lượng con lăn:   50x73x2

- Chiều dài:   327mm

- Chiều rộng:250mm

- Kích thước đầu:     155 x 155mm

- Chiều cao con lăn tới đế:  10mm

Mua ngay

Top3. Con đội móc 5 tấn MHC-5RS-2 MASADA

 Con đội móc 5 tấn mhc-5rs-2 thương hiệu masada được sử dụng rộng rãi trong lắp đặt máy móc, tại công trường hoặc trong garage xe.

Con đội móc 5 tấn MHC-5RS-2 thương hiệu masada
Con đội móc 5 tấn MHC-5RS-2 thương hiệu masada. Nguồn ảnh thủy lực trường an

- Là thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ rộng cho phương tiện giao thông, máy xây dựng và máy công nghiệp

-  Con đội móc 5 tấn của hãng Masada được thiết kế để nâng các chi tiết được đặt ở vị trí thấp trước đó như máy móc, cầu cống, đóng tàu, ứng cứu thiên tai.

-  Cấu trúc kết cấu của nó rất mạnh mẽ và ổn định là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc vận chuyển máy móc thiết bị nặng.

Thông số kĩ thuật:

- Tải trọng nâng của đầu :   10 tấn

- Tải trọng nâng của chân :5 tấn

- Nâng thấp nhất ( chân ) :  22mm

- Nâng thấp nhất ( Đầu) :     243mm

- Hành trình :120mm

- Nâng cao nhất (chân) : m  142m

- Nâng cao nhất ( đầu) : 410mm

- Đế : 182*262mm

- Trọng lượng : 19.1 kgs

- Bảo hành: 6 tháng

Mua ngay

Top4. Kích móc thủy lực TLP HHQD-5

Kích móc thủy lực HHQD-5 thương hiệu TLP chính hãng
Kích móc thủy lực HHQD-5 thương hiệu TLP chính hãng. Nguồn ảnh thủy lực trường an

- Áp suất tối đa 700 bar.

- Kích có sức móc thấp nhất 2.5 tấn,

- Sức nâng thấp nhất 5 tấn,

- Chiều cao nâng thấp nhất 222mm

- Chiều cao móc thấp nhất 16mm

- Hành trình nâng lớn nhất 120mm

- Trọng lượng kích 15kg

Mua ngay

Ưu điểm và ứng dụng của kích thủy lực 5 tấn

Ưu điểm: Kích 5 tấn giúp hỗ trợ nâng hạ các vật có tải trọng nâng từ 1-5tấn một cách nhanh chóng và chính xác.
Ứng dụng: Nâng ô tô và các vật lên hoặc hạ xuống là một phần quan trọng của sửa chữa ô tô. Kích thủy lực 5 tấn có thể chịu được trọng lượng cao lên đến 5 tấn cho các loại vật hạng nặng. Sử dụng kích thủy lực cho phép người thợ thực hiện nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn, được sắp xếp dễ dàng, an toàn và hiệu quả. Chúng ta có thể không phải nỗ lực nhiều mà vẫn có thể làm tốt nhiệm vụ như trước đây.

 Đội thủy lực – kích thủy lực hiện đang là một trong những vật dụng được ưa chuộng tại các nhà máy, khu công nghiệp, xưởng sản xuất cơ khí. Hỗ trợ di chuyển những thứ, vật dụng và dụng cụ nặng hoặc lớn.

 Hơn nữa, các mặt hàng kích thủy lực 5 tấn là dụng cụ có thể được sử dụng trong nhiều dự án xây dựng, thi công và lắp đặt. Kích thủy lực được sử dụng để sửa chữa đường xá, cầu cống, cơ sở hạ tầng giao thông. Khi thiên tai xảy ra, nó được sử dụng trong các công tác cứu hộ. Với những ứng dụng quý giá như vậy, đây là một thiết bị có thể được sử dụng để giải quyết hàng loạt khó khăn trong cuộc sống và sản xuất.

Lưu ý gì khi sử dụng kích thủy lực 5 tấn?

 Khi sử dụng kích thủy lực 5 tấn, bạn cần lưu ý những yếu tố sau nếu muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả công việc như mong đợi:

- Để bắt đầu, bạn phải thiết lập trọng lượng chính xác của vật cần nâng. Kích thủy lực 5 tấn không nên dùng để nâng những vật lớn hơn. Vì nó sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị và không phải lúc nào cũng đảm bảo an toàn.

- Trước khi nâng, bạn nên kiểm tra kỹ các thành phần kích. Bạn phải kiểm tra xem các bộ phận điều khiển có hoạt động tốt không và mức độ an toàn nằm trong phạm vi chấp nhận được.

- Khi nâng phải tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn phải sử dụng chúng theo thứ tự chính xác và không nên kết hợp các giai đoạn. Điều này thực sự nguy hiểm.

- Đặt kích thủy lực trên bề mặt bằng phẳng và chắc chắn. Bạn không được để kích trên mặt phẳng nghiêng hoặc trong khu vực trơn trượt vì nó sẽ dễ di chuyển, gây nguy hiểm người và hàng hóa.

- Bạn không nên sử dụng kích thủy lực 5 tấn để nâng vật gì đó lên trong thời gian dài vì sẽ làm hỏng hoạt động của kích. Sau khi sử dụng cần để nơi khô ráo. Vệ sinh các bộ phận kích thủy lực một cách thường xuyên để tránh bụi bẩn làm hỏng.

* Trên đây là những thông tin tổng hợp và top 4 loại kích 5 tấn tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp ạ

Xem thêm: Top 3 loại đột lỗ thủy lực 31 tấn

 Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi hết bài viết ạ!

Bài viết khác liên quan