Kìm ép cos 16-400mm2 dùng pin 13 tấn

 Kìm ép cos dùng pin 13 tấn là một loại kìm thủy lực được thiết kế để ép đầu cos với lực ép tối đa là 13 tấn. Kìm này thường được sử dụng trong các ứng dụng điện, điện tử, cơ khí và công nghiệp khác để ép chặt đầu cos vào dây cáp hoặc dây thép.

 Kìm ép cos này thường được sử dụng trong các ứng dụng điện, điện tử, cơ khí và công nghiệp khác để ép chặt đầu cos vào dây cáp hoặc dây thép.
Kìm ép cos thủy lực dùng pin 13 tấn khoảng cách 16-400mm2. Nguồn ảnh thủy lực trường an

Đặc điểm chính của kìm ép cos 16-400mm2 dùng pin 13 tấn:

- Điều khiển lực ép bằng nút bấm, nhấn. 

- Miệng kìm hình chữ C với  kích thước miệng lớn đến 42mm.

- Sử dụng các đai ép cose kích thước khác nhau từ 16-400 mm ² và các đai ép WR929.

- Sử dụng được đai cắt dây cáp lõi thép.

- Tháo lắp đai vào miệng kìm nhanh chóng dễ dàng.

- Tự động xả van khi lực ép hoàn thành được giám sát bởi cảm biến áp suất.

- Có van xả áp suất để đưa phần động của miệng kìm về vị trí ban đầu.

- Đầu kìm có thể xoay 360 ° quang trục của thân kìm.

- Tích hợp đèn LED chiếu sáng khu vực làm việc

- Có đèn báo khi lực ép không đạt yêu cầu và khi pin yếu.

- Sử dụng pin Li-ion điện áp 18V cho phép thời gian sử dụng dài.

- Công nghệ kiểm soát thông minh IPS

- Phụ kiện chính theo máy : hộp đựng, 1 pin và bộ sạc 220kV kèm theo.

Chi tiết sản phẩm:

 Kìm ép cos thủy lực dùng pin 16-400mm2 với lực ép 13 tấn nó hoạt động bằng cách sử dụng lực thủy lực từ nguồn pin 18v để tạo áp lực cần thiết để ép chặt cái vào dây cáp hoặc dây thép.

  1. Một số phiên bản của kìm này sử dụng pin hoặc nguồn điện không dây khác để cung cấp năng lượng thủy lực cần thiết. Điều này làm cho nó trở nên tiện lợi và di động hơn trong quá trình sử dụng.
  2. Kìm này ép cos với lực ép lên đến 13 tấn, điều này có nghĩa là nó có thể xử lý các nhiệm vụ có độ khó và độ bền cao.
  3. Kìm ép cos 13 tấn có thể được sử dụng để ép cos trên các loại cái và dây cáp có độ dày và đường kính trong phạm vi ép 16-400mm2
  4. Kìm ép cos 16-400mm2 công suất ép 13 tấn được ứng dụng trong việc xây dựng và sửa chữa các hệ thống cáp, dây thép, và các ứng dụng công nghiệp khác.
  5. Có thể dùng thêm phần mềm kết nối máy tính để phân tích lực ép cho mỗi lần ép và số lần ép phục vụ cho công tác bảo dưỡng nếu trang bị thêm.

 Kìm ép cos thủy lực dùng pin 16-400mm2 với lực ép 13 tấn nó hoạt động bằng cách sử dụng lực thủy lực từ nguồn pin 18v để tạo áp lực cần thiết để ép chặt cái vào dây cáp hoặc dây thép.
Kìm ép cos dùng pin 13 tấn là một loại kìm thủy lực được thiết kế để ép đầu cos với lực ép tối đa là 13 tấn. Ảnh minh họa

Kết luận:

 Kìm ép cos 16-400mm2 dùng pin 13 tấn có thể giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc ép thủ công truyền thống và đảm bảo tính chính xác và độ an toàn trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, việc sử dụng nó đòi hỏi kiến thức về an toàn, kỹ thuật để tránh tai nạn và hỏng hóc không mong muốn.

 
Bài viết khác liên quan