Máy đột lỗ thủy lực là loại máy dùng để đột lỗ trên thanh cái đồng, thanh cái nhôm, sắt tấm, thép tấm, thép góc, thép chữ U (thép kênh) và các kim loại khác. Nó là một loại đột lỗ thủy lực còn được gọi là máy đột lỗ thủy lực, máy cắt lỗ thủy lực.

Máy đột lỗ thủy lực và Dụng cụ đột lỗ thủy lực

 Máy đột lỗ thủy lực khác với dụng cụ đột lỗ thủy lực. Máy đột lỗ thủy lực là một loại máy đột dập, được chia thành máy đột thủy lực chia đôi và máy đột thủy lực tích hợp điện.
may-dot-lo-thuy-luc-cac-loai
Các loại máy, dụng cụ đột lỗ thủy lực
 

Dụng cụ đột lỗ thủy lực cần sử dụng bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực.

 
Đầu đột lỗ kết hợp bơm điện thủy lực
Dụng cụ đột lỗ thủy lực kết hợp bơm điện thủy lực
 
 Máy đột thủy lực điện được cung cấp trực tiếp bởi nguồn điện xoay chiều, đôi khi được sử dụng như một công cụ thợ điện.
 
Máy đột lỗ thủy lực chạy điện
Máy đột lỗ thủy lực cầm tay
 
 Máy đột lỗ thủy lực là một dụng cụ cầm tay rất đơn giản, chủ yếu được sử dụng để đột lỗ trên kim loại tấm, nó còn được gọi là máy đột khung hoặc máy đột tấm, thường được sử dụng như một phần của bộ đột lỗ.
 
 Chúng tôi chuyên xuất nhập khẩu cung cấp " thiết bị công nghiệp ", Máy đột lỗ thủy lực và dụng cụ đột lỗ thủy lực với giá cả phải chăng. Tất cả các máy đột, dụng cụ đột đều được sử dụng với máy bơm thủy lực và có cấu hình khuôn đột lỗ. Máy đột lỗ thủy lực cầm tay, máy dập lỗ hạng nặng và các thiết bị thủy lực vật tư thiết bị thi công ngành điện.
 
Nơi chuyên cung cấp thiết bị thủy lực chính hãng, uy tín, giá cả hợp lý, chế độ hậu mãi và bảo hành sản phẩm dài hạn.
 
 Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.
 
TRỤ SỞ CHÍNH
 
32/6 Lê Thị Hồng - Phường 17 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 
590/2/10 Phan Văn Trị - Phường 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
Điện Thoại:  028.665.868.41 - 0909.503.653
Bài viết khác liên quan