Máy tời cáp - Vận hành bằng thủy lực

 Máy tời cáp do chúng tôi cung cấp được sử dụng rộng rãi trong ngành Kéo cáp để kéo và đặt cáp hạng nặng dưới lòng đất, Chúng tôi cung cấp nhiều loại tời phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau. Tời của chúng tôi bền, chắc chắn và được thiết kế để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất.
may-toi-keo-cap
Máy tời kéo cáp
 

 Ứng dụng máy tời kéo cáp điện:

 Được sử dụng rộng rãi để kéo cáp điện cho hệ thống cáp ngầm, Tời kéo cáp - Vận hành bằng thủy lực được cung cấp năng lượng bởi động cơ diesel đốt trong để phát triển năng lượng cơ học và năng lượng cơ học này chạy máy bơm Hydro chạy động cơ Hydro. Thiết bị được điều khiển xuyên suốt capct đôi đảm bảo tốc độ ổn định. Dây cáp cần quấn dây và tháo dây để kéo cáp được cung cấp từ trống giữ dây giúp giữ toàn bộ dây cáp quấn trên đó và cung cấp tương tự cho tháp pháo đôi bất cứ khi nào cần.
 
 Một động cơ thủy lực phụ được cố định vào tang quấn dây và tháo dây. Thiết bị được cung cấp một cơ cấu dẫn hướng dây cáp giúp đặt dây cáp thích hợp trên trống. Thiết bị được trang bị bảng điều khiển có HMI và PLC để điều khiển thiết bị về tốc độ và tải các loại đầu kéo - 2 tấn, 3 tấn , 5 tấn , 6 tấn, 10 tấn , 15 tấn , 20 tấn , 25 tấn, Dây cáp - 500 mét, 750 mét và 100 mét.
ay-toi-cap-2-tan-den-25-tan
Các loại đầu máy tời kéo 2 tấn đến 25 tấn
 

Tính năng vận hành máy tời kéo cáp điện:

- Hệ thống điều khiển servo vận hành bằng tay để thay đổi tốc độ trong khi cần quấn dây và tháo dây.

- Tiếp tục hiển thị chiều dài của cáp được kéo.

- Cơ sở ghi tên công trình, chi tiết cáp và kích thước cáp.

- Cơ sở để lấy một bản in ra khỏi tải và tốc độ kéo theo sự thuận tiện của bạn.

- Dễ dàng cài đặt giá trị tải bị cắt tính bằng Kg và giá trị tốc độ tính bằng Mts/phút bằng cách sử dụng đơn vị giao diện người máy thân thiện với người dùng.

- Được cung cấp bởi động cơ Diesel điều khiển Bơm thủy lực vòng kín, từ đó phát triển áp suất dầu và cung cấp dầu này cho động cơ thủy điện dẫn động Double Capstan thông qua hộp số, do đó kéo dây cáp.

- Canopy bảo vệ đơn vị.

- Cơ cấu dẫn hướng dây để đặt dây thích hợp.

- Bảng điều khiển thân thiện với người dùng với tất cả các chức năng như đặt lại, Dừng khẩn cấp, Khởi động & Dừng động cơ và Chi tiết Hiệu suất động cơ được hiển thị.

- Có thể cài đặt tải trọng & tốc độ của cáp bằng dây dẫn hướng và thiết bị sẽ tự ngắt nếu giới hạn vượt quá giá trị đã đặt.

- Được gắn trên bánh xe và có thể được kéo đi bất cứ đâu với sự hỗ trợ của động cơ chính

- Tốc độ kéo khá cao trong quá trình thanh toán và gần như gấp đôi trong quá trình thanh toán, do đó đảm bảo đẩy nhanh tiến độ công việc

- Không cần nguồn điện nào khác vì các điều khiển đang hoạt động trên 12 Vôn DC lấy từ pin

- Máy kéo cáp điện hoàn hảo tích hợp đầy đủ các tính năng an toàn cần thiết

- Tự cấp nguồn cho thiết bị hoạt động trên động cơ diesel & thông qua một máy phát điện cung cấp năng lượng cần thiết cho bảng điều khiển của nó.

* Trên đây vừa rồi là những thông tin về máy tời cáp thủy lực mà công ty chúng tôi chuyên cung cấp hi vọng rằng với mỗi khách hàng sẽ có quyết định đúng đắn nhất để sở hữu cho mình thiết bị kéo cáp đạt chuẩn, chất lượng cho công việc.
______________________________
 Địa chỉ liên hệ Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Trường An
Website: Thủy Lực Trường An
Facebook: Thiết Bị Công Nghiệp Trường An
Cellfone: 0909 503 653 - 09 4369 4379 Zalo
590/2/10 Phan Văn Trị, P7, Q. Gò Vấp

 
Bài viết khác liên quan