Tìm hiểu về đầu cắt thanh đồng thủy lực

 Đầu cắt thanh đồng thủy lực được sử dụng nhiều trong các xưởng cơ khí, các khu công nghiệp, công trình xây dựng, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lao động hơn so với các loại kìm cắt thường khác, Sản phẩm được công ty nhập khẩu trực tiếp từ hãng TAT.

 Với dụng cụ cắt thanh đồng thủy lực thì việc cắt đứt thanh đồng sẽ trở nên dễ dàng và chính xác nhất , khi đấu nối sẽ có những tiếp điểm phẳng và đẹp và khả năng dẫn điện tốt nhất. 

 Vậy không chần chừ gì nữa, Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Trường An chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng sản phẩm đang được nhiều khách hàng sử dụng nhất đó là:

 Đầu cắt thanh đồng thủy lực CWC-200  Bộ sản phẩm này được xuất xứ từ CHINA và được mang thương hiệu TAT rất uy tín trên thị trường công nghiệp mà hẳn người dùng đã biết về thương hiệu tat này. Công ty chúng tôi bảo hành 6 tháng sản phẩm tới tay người dùng.

Đầu cắt thanh đồng thủy lực cwc-200

Chi tiết đầu cắt thủy lực

Đầu cắt thanh đồng thủy lực này chuyên cắt các thanh đồng (busbar) cho các tủ điện cộng nghiệp. Với lưỡi cắt xén sẽ cắt thanh đồng với lát cắt đẹp chính xác và không bị mất phôi đồng.


Đầu cắt thủy lực cwc-200

 Bản thân đầu cắt CWC-200  với lực khủng 300 Kilonewton với lực quy ra sẽ là 30,900 tấn, với độ dày tối đa của tấn CU/AL 12mm, Chiều rộng của tấn CU/AL 200mm sản phẩm với chiều cao 60mm, Trọng lượng của đầu cắt xấp xỉ N.W 37kg - G.W 40kg, Sản phẩm được để trong một hộp gõ gọn và hạn chết va đập.

Xem thêm: Bơm thủy lực đóng vài trò quan trọng thế nào

Nơi chuyên cung cấp thiết bị thủy lực chính hãng, uy tín, giá cả hợp lý, chế độ hậu mãi và bảo hành sản phẩm dài hạn.

 Công ty TNHH TBCN Trường An chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng dụng cụ thi công điện các loại máy gia công thanh đồng bảng, máy gia công thanh cái CNC . Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín đến từng công trình , với sự hậu mãi bảo hành và hỗ trợ sửa chữa lâu dài.
TRỤ SỞ CHÍNH
 
32/6 Lê Thị Hồng - Phường 17 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 
590/2/10 Phan Văn Trị - Phường 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
Điện Thoại:  028.665.868.41 - 0909.503.653
Bài viết khác liên quan