Tầm quan trọng của dụng cụ đột lỗ

 Xã hội phát triển nhiều hệ thống cơ khí thủy lực xuất nhập khẩu loại Dụng cụ đột lỗ thủy lực để tìm được một loại đột lỗ có thương hiệu tốt và chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng, bởi có rất nhiều loại máy đột lỗ có kiểu dáng, cơ chế hoạt động cùng giá thành rất khác nhau. Điều này gây khó khăn rất nhiều cho người dùng trong việc tìm mua một loại máy đột lỗ phù hợp với yêu cầu làm việc.

Dụng cụ đột lỗ thủy lực
Các sản phẩm đột lỗ thủy lực. Ảnh chụp trong website thủy lực trường an

Tìm hiểu về máy đột lỗ thủy lực.

 Máy đột lỗ thủy lực là thiết bị được sử dụng để tạo lỗ (lỗ tròn, lỗ ovan, lỗ vuông) trên tấm kim loại (vật liệu sắt, thép..) có độ cứng nhất định. Đặc biệt phù hợp với đột lỗ trên thép dầm, cây V, thép tấm…Máy đột lỗ với ưu điểm nổi bật là thời gian tạo lỗ nhanh hơn rất nhiều so với các loại đột lỗ khác như máy khoan bàn, máy khoan cần hay máy khoan từ.
- Một thiết bị đột thủy lực hoàn chỉnh bao gồm: Đầu đột thủy lựcBơm thủy lực chạy bằng điện. Khi khách hàng có nhu cầu đột thì cần phải lựa chọn trước 1 đầu đột có các thông số kĩ thuật như: Đường kính khuôn đột, Lực đột, Họng sâu… phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó khách hàng cần chọn thêm một loại bơm thủy lực có công suất đủ lớn để kết hợp cùng đầu đột. Lưu ý Bơm điện có công suất đủ mạnh để kết hợp với đầu đột.
 
Đầu đột lỗ kết hợp bơm điện thủy lực
Đầu đột lỗ kết hợp bơm điện thủy lực. Ảnh cơ khí thủy lực trường an

- Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một loại máy đột lỗ,với cơ chế hoạt động dựa vào hệ thống thủy lực, Giúp người dùng đột lỗ trên các tấm kim loại với tốc độ nhanh hơn và dễ dàng hơn thì công ty cơ khí trường an chúng tôi muốn đề xuất gợi ý tư vấn chọn đột lỗ thủy lực cho bạn với sản phẩm " Đột lỗ thủy lực 35 tấn HHM-70 được sản xuất bởi thương hiệu TLP HYDRAULIC TOOLS ".

Gợi ý khách hàng dùng dụng cụ đột lỗ thủy lực HHM-70

 Đột lỗ thủy lực 35 tấn HHM-70 Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ TLP, đột được lỗ trên sắt U,I,V là 8mm, trên đồng là 12mm, lực ép đối đá lên tới 300kn, bảo hành 6 tháng.

Đột lỗ thủy lực 35 tấn HHM-70
Đột lỗ thủy lực 35 tấn HHM-70

 Đột lỗ thủy lực 35 tấn HHM-70 thuộc dòng máy tầm trung, có thiết kế tuy đơn giản nhưng lại được chế tạo bằng công nghệ hiện đại, cho kết cấu rất rắn chắc và tuổi bền cao. Thiết kế rời bơm nên máy cần được kết hợp với bơm thủy lực để tạo thành một bộ nguồn hoàn chỉnh, bạn có thể chọn bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực để kết nối đều được, tùy thuộc vào nhu cầu vào tiến độ làm việc của mình mà chọn loại bơm thủy lực phù hợp.

Đầu đột lỗ HHM-70 và Bơm điện thủy lực dùng kết hợp với nhau
Đầu đột lỗ HHM-70 và Bơm điện thủy lực dùng kết hợp với nhau

+ Với máy đột thủy lưc cầm tay được nối kết hợp với bơm thủy lực dễ dàng đột lỗ trên sắt thep U,V,I và thanh đồng một cách dễ dàng.

+ Đầu đột lỗ đi kèm với 4 bộ khuôn với nhiều kích cỡ khác nhau là, 1/2 inch (14.3mm), 3/8 inch ( 11mm ), 5/8 inch (17,5mm ), 3/4 inch (20,6 mm ) để bạn thao tác dễ dàng theo kích thước tùy chọn phù hợp với công việc hiện tại của mình.

Ảnh chụp gần đầu đột lỗ hhm-70
Ảnh chụp gần đầu đột lỗ hhm-70

Đặc điểm chi tiết khi sử dụng bơm thủy lực kết hợp đột lỗ thủy lực 

- Thiết kế dạng chữ C, đột được trên thép tấm thép hình, thép dầm chữ H, I, L
- Đột trược trên vật liệu thép, nhôm hoặc đồng
- Họng đột sâu 110mm nên chỉ dùng đột các chi tiết kích thước nhỏ, lỗ đột nằm cách mép chi tiết không quá 110mm.
- Đi theo đầu đột HHM-70 có 4 bộ khuôn đột gồm 3/8"(Φ 11.1), 1/2"(Φ 17.5), 5/8"(Φ 14.3), 3/4"(Φ 20.6)mm
- Khách hàng cần đột các side khác thì có thể mua thêm khuôn.

* Chi tiết bơm thủy lực HHB-630B chạy bằng điện Là loại bơm thủy lực cao áp, áp lực cao
- 2 ngõ ra thủy lực độc lập
- Kích hoạt bơm xả bằng cần gạt
- Động cơ 750W chạy bằng điện áp 220V 1 phase
- Tặng kèm 2 dây dẫn thủy lực 1.5m
- Lưu ý: Dầu thủy lực khách hàng phải mua thêm, bơm chưa bao gồm dầu.

 Thiết Bị Công Nghiệp Trường An với kinh nghiệm 10 năm trong ngành phân phối các công cụ thi công ngành điện, đã và đang phân phối các sản phẩm có thương hiệu từ EU,G7, Taiwan, Trung Quốc như : IZUMI,Klauke, NAGAKI , TAC, Enpos, OPT,Bete, TAT,Zupper... Với phương châm đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu.
 
590/2/10 Phan Văn Trị - Phường 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
Điện Thoại: (028)-6295.6897 - 0909.503.653
 
Email: phongho@truongan-vn.com
Bài viết khác liên quan