Kìm ép cos thủy lực dùng pin là gì?

 Kìm ép cos thủy lực dùng pin là dòng sản phẩm cao cấp, bán chạy với đầy đủ phụ kiện bao gồm 2 pin Lion, 1 chân đế sạc và các đầu cos đi kèm thứ tự từ nhỏ đến lớn. loại kìm ép thủy lực dùng pin độ bền cao, làm việc hiệu suất do điện thế pin Lion cung cấp, cùng với hệ thống thủy lực làm việc mạnh mẽ, ổn định, đẩy nhanh tiến độ công việc cho đơn vị của bạn. có thể làm việc được liên tục trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến độ bền của máy. Thời gian ép cos nhanh, chỉ mất từ 6 - 18 giây trong đó 18 giây là đối với đầu cos lớn 400mm2, còn 6 giây là đối với đầu cos nhỏ.
kim-ep-cos-thuy-luc-dung-pin-trong-nganh-dien
Kìm ép cos thủy lực dùng pin sử dụng trong ép cos dây điện, cáp. Nguồn ảnh thủy lực trường an
 

Cấu tạo đặc biệt của kìm ép cos dùng pin phù hợp với ngành điện?

 Loại kìm ép cos dùng pin, đây là loại kìm ép cos dùng động cơ motor được cấp nguồn pin nên tạo ra 1 lực ép rất mạnh mẽ, điều khiển thao tác bằng nút bấm. được cấu tạo gồm :Một hệ thống xi lanh-piston thủy lực, một khoang chứa dầu, một hệ thống bơm dầu thủy lực piston được đẩy bằng động cơ từ dùng pin và một đầu ép với các hàm ép dạng chữ C.Đầu ép cos xoay 360 độ nên có thể sử dụng để ép cos rất nhiều góc độ linh hoạt.
cau-tao-kim-ep-cos-thuy-luc-dung-pin
Cấu tạo của kìm ép cos thủy lực dùng pin. Ảnh minh họa

 
 Kìm cho lực ép lên đến 12 tấn, hành trình ép 42mm cùng với bộ hàm ép nhiệt luyện từ 16mm2 đến 400mm2 ,thao tác cò ép,xả 1 tay giúp bạn ép các đầu cos một cách nhanh chóng,dễ dàng. Kìm dùng pin nên rất gọn nhẹ,tiện dụng, dễ di chuyển, thi công ở những nơi xa nguồn điện,vị trí chật hẹp,trên cao...Đặc biệt kìm tự động ngắt, hồi,xả dầu khi hàm ép đã đạt hành trình tối đa.

Ưu điểm của kìm ép cos thủy lực dùng pin:

- Công suất lớn, có tốc độ làm việc cực nhanh, lớn hơn gấp nhiều lần so với kìm bấm cos thủy lực bằng tay.
- Thiết kế nhỏ gọn, chỉ cần thao tác bằng một tay.
- Kìm bấm cos pin có thể được sử dụng khi làm việc trên cao hay ở những không gian nhỏ hẹp.

Kìm ép cos thủy lực đóng vài trò gì quan trong với ngành điện?

- Kìm ép cos thủy lực đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong ngành điện được sử dụng để ép đầu cos lại với dây cáp. Tiết kiệm công sức và an toàn: Việc sử dụng kìm ép cos thủy lực là một cách để người thợ điện tiết kiệm được công sức. Với chiếc kìm này, người thợ không cần phải dùng nhiều sức, sức ép từ hệ thống thủy lực tạo ra cao hơn nhiều so với sức bằng tay. Bên cạnh đó việc sử dụng kìm dùng pin này còn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đồng thời hiệu quả công việc cũng cao hơn rất nhiều.
kim-ep-cos-thuy-luc-dung-pin-16-400
Với chiếc kìm này, người thợ không cần phải dùng nhiều sức. Ảnh minh họa

 
- Kìm Di chuyển dễ dàng, thuận tiện: có thiết kế nhỏ, trọng lượng nhẹ nên có thể di chuyển dễ dàng, thuận tiện. Điều này rất hữu ích với những người thợ sửa điện cần phải di chuyển nhiều. 
- Áp dụng được với mọi loại đầu cos khác nhau được thiết kế linh hoạt có thể phù hợp với mọi đầu cos khác nhau. Dù là đầu cos cỡ nhỏ, trung bình hay lớn thì kìm vẫn có thể giải quyết hiệu quả. 
*Trên đây vừa rồi là những chi tiết, vai trò quan trọng và cấu tạo của kìm ép cos thủy lực dùng pin trong ngành điện mà chúng tôi đã kể ở trên, Chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích tới quý khách hàng khi cần chọn cho mình chiếc kìm sử dụng pin phù hợp với công việc.
 
Bài viết khác liên quan